Hướng dẫn sử dụng thuốc ginkgo biloba

Bộ não được coi như chỉ huy trưởng của cả cơ thể, nó có vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của cơ thể cũng như cuộc sống của con người. Chính vì vậy, để bảo về não bộ khỏi những dấu hiệu không tốt như duy giảm trí nhớ, mệt mỏi,… thì chúng ta cần có những phương pháp hiệu quả nhất. Và thuốc bổ não ginkgo biloba là một trong những cách tốt nhất để làm điều đó. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn sử dụng thuốc ginkgo biloba cho các bạn cùng nắm rõ nhé.
Công dụng của ginkgo biloba
Được sản xuất dưới dây chuyền của Mỹ, với thành phần 100% bạch quả tự nhiên, thuốc bổ não ginkgo biloba có những công dụng vô cùng tốt:
+ Ônr định tinh thần và bảo vệ tốt hệ thần kinh.
+ Làm tăng trí nhớ, giúp não bộ luôn tỉnh táo, minh mẫn.
+ Kích thích máu lưu thông và sự tập trung của não bộ.
+ Làm giảm đau đầu, chóng mặt, giải tỏa căng thẳng,…
+ Hỗ trọ các bệnh như tai biến hay chấn thương sọ não.
+ Hỗ trợ phục hồi tốt đối với người già mắc chứng hay quên.


Hướng dẫn sử dụng thuốc ginkgo biloba
Vì não bộ có vai trò vô cùng quan đối với con người nên các bạn nên tuyệt đối tuân thủ những hưỡng dẫn sử dụng thuốc. Liều dùng chuẩn nhất là một ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 viên và uống sau bữa ăn.
Thuốc dùng cho những đối tượng từ 18 tuổi trở lên thường mắc phải chứng đau đầu, chóng mặt, suy nhược thường xuyên căng thẳng, rối loạn đầu óc. Đặc biệt, thuốc dùng cho những người già bị suy giảm trí nhớ, đau nửa đầu, đãng trí,…
Một số lưu ý trong hưỡng dẫn sử dụng thuốc ginkgo biloba
+ Trong một số trường hợp phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú thì nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng.
+ Không sử dụng cho những người bị dị ứng với bạch quả.
+ Không dùng thay cho các thuốc hạ huyết áp.
+ Tránh xa tầm tay trẻ em.
+ Đây là thực phẩm chức năng nhằm hỗ trợ não bộ chứ không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế các loại thuốc chữa bệnh khác. Tùy vào thể trạng và cơ địa của mỗi người mà công dụng của thuốc cũng phát huy khác nhau.
Mong rằng, với những hướng dẫn sử dụng thuốc ginkgo biloba vừa rồi, các bạn đã có thêm kinh nghiệm để sử dụng thuốc 1 cách hiệu quả nhất nhé.

Chiaki01 Author