Máy hâm sữa Fatz Baby 3 chức năng

Máy hâm sữa Fatz Baby 3 chức năng là sản phẩm đang được sử dụng rộng rãi tại các nước Châu Âu và rất nhiều các nước khác nhau trên toàn thế giới. Sản phẩm đáp ứng được tiêu chuẩn về chất lượng CE và mang lại sự hài lòng cho người tiêu dùng.

Máy hâm sữa Fatz Baby 3 chức năng
Máy hâm sữa Fatz Baby 3 chức năng

Những đặc điểm nổi bật của máy hâm sữa Fatz Baby 3 chức năng

1. Cấu tạo và chức năng
– Máy hâm sữa Fatz Baby được thiết kế theo kiểu dáng hiện đại và sang trọng. Máy có chức năng làm nóng đều và nhanh chóng. Chỉ cần ít phút là máy có thể làm nóng bình sữa hay thức ăn của bé. Máy được trang bị công nghệ làm nóng và giữ ấm PTC được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Tất cả các loại bình sữa đều có thể sử dụng hâm nóng bằng máy hâm sữa Fatz Baby 3 chức năng.
– Bộ ổn định nhiệt của máy hâm sữa Fatzbaby hoạt động liên tục giúp đạt được nhiệt độ mong muốn chính xác nhất. Núm điều khiển có thể xoay tròn và điều chỉnh theo ý muốn. Máy còn được trang bị thêm miếng ngăn nước có chất liệu bằng thép không rỉ nên tình trạng rò nước không xãy ra.
– Tiết kiệm điện năng và đặc biệt là dàng vệ sinh. Máy nhỏ gọn nên có thể mang theo khi đi chơi rất tiện lợi.

2. Chất liệu của máy hâm sữa Fatz Baby
– Máy hâm sữa Fatz Baby được làm từ chất liệu cao cấp, không có chất BPA độc hại nên không ảnh hưởng sức khỏe của bé khi sử dụng và rất thân thiện với môi trường. Sản phẩm đáp ứng được tiêu chuẩn Chất lượng của châu Âu mang lại hiệu quả cao, an toàn và tiện lợi.

3. Ưu điểm của máy hâm sữa Fatz Baby 3 chức năng
– Máy hâm sữa Fatz baby 3 chức năng có thể sử dụng để hâm nóng sữa hay thức ăn mà vẫn giữ nguyên giá trị dinh dưỡng trong sữa và thức ăn. Vì vậy, các mẹ có thể yên tâm khi sử dụng và mang đến cho con những điều tuyệt vời nhất mỗi ngày.
– Máy hâm sữa Fatzbaby được làm từ chất liệu an toàn nên tuyệt đối không gây ảnh hưởn đến sức khỏe của bé cũng như người sử dụng máy.

Máy hâm sữa Fatzbaby 3 chức năng đang được các bà mẹ trên toàn thế giới tin dùng và chọn lựa. Với những tính năng nổi bật đây chắc chắn là sản phẩm bạn không nên bỏ qua nếu như muốn chăm sóc con tốt hơn và mang đến cho con nền tảng vững chắc nhất để con có tương lai tươi sáng hơn. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết của sản phẩm máy hâm sữa Fatzbaby tại địa chỉ siêu thị bán hàng trực tuyến uy tín Chiaki.vn. Đây là địa chỉ bán hàng được đánh giá cao nhất hiện nay với chất lượng sản phẩm tốt nhất dành cho bạn.

Xem thêm tại đây: http://lamdepdungcach.vn/may-ham-sua-cho-bang-dien-nuk-256096-tu-dong-ngat-khi-can/

Editor Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *