Top các loại tảo được dùng nhiều nhất hiện nay

Tảo biển – một trong những món quà mà thiên nhiên ban tặng cho con người, chúng mang rất nhiều dinh dưỡng đến cho sức khỏe của cơ thể và làm đẹp da.Hiện nay, việc dùng tảo như “vị cứu tinh” cho sức khỏe và làm đẹp đang rất được ưa chuộng. Trên thị trường cũng có rất nhiều loại tảo,trong số đó là 3 loại tảo đang được yêu thích là: Tảo xoắn, tảo vàng Ex và tảo lục Royal. Bài viết sẽ giúp các bạn tìm hiểu về các loại tảo này nhé.

Top các loại tảo được dùng nhiều nhất hiện nay
Top các loại tảo được dùng nhiều nhất hiện nay

Tảo xoắn Spirulina
– Đây là loại tảo đã có mặt cách đây hơn 3,6 tỷ năm trên hành tinh của chúng ta, nó được xem là nguồn dinh dưỡng hàng ngày của thổ dân lúc bấy giờ. Spirulina thuộc giống vi tảo xoắn sống ở vùng nước sạch có chứa hàm lượng dinh dưỡng và khoáng chất thiết yếu cao nên đem lại nhiều công dụng cho loài người.
– Tảo xoắn Spirulina được chế biến 100% từ tảo xoắn nguyên chất, có tác dụng thúc đẩy sự trao đổi chất, tăng sức đề kháng để phòng chống các loại bệnh,giúp phục hồi sức khỏe nhanh chóng. Sản phẩm rất thích hợp cho người ăn ít rau quả, người đang bị bệnh, người già, trẻ em biếng ăn, phụ nữ mang thai hoặc dang cho con bú…Ngoài ra, tảo xoắn Spirulina còn giúp ngăn ngừa một số nguy cơ gây nên ung thư, chống lão hóa, làm đẹp da và thanh lọc giải độc cơ thể.

Tảo lục
– Tảo lục là một dạng rong biển đặc biệt, thường sống ở những vùng nước ngọt, có lượng chlorophyll rất cao, cao nhất trong các loại thực vật quang hợp có mặt trên trái đất.
– Tảo lục chứa nhiều protein, vitamin và khoáng chất rất tốt cho con người có tác dụng làm sạch máu, thận, gan, ruột đồng thời giúp kích thích sản sinh các tế bào hồng cầu, hỗ trợ tiêu hóa, rất tốt cho tim mạch và máu…

Tảo vàng EX Nhật Bản
– Đây là dòng tảo được sản xuất và bào chế từ tảo xoắn Spirulina, một loại tảo biển do tiến sĩ người Pháp – Clement phát triển tại hồ Tchad tại Trung Phi.
– Tảo vàng Ex là thực phẩm có chứa nhiều protein, các vitamin và khoáng chất, bổ sung thêm những nguyên tố vi lượng có ích như sắt, kali, kẽm, magie,…có công dụng chống lão hóa, giúp ngăn ngừa ung thư.
– Ngoài ra, hai loại acid amin là tryptophan và arginin trong loại tảo này mang đến khả năng tăng hưng phấn tình dục cho nam giới. Sản phẩm còn rất an toàn cho trẻ em, phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú, người cao tuổi, người béo phì,…

Trên đây là 3 loại tảo được dùng nhiều nhất hiện nay và để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm tảo biển xin liên hệ ngay với hệ thống siêu thị tiện lợi Chiaki.vn nhé, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và có thể cùng bạn chọn ra những sản phẩm tốt nhất phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Sản phẩm cam kết là hàng chính hiệu bạn nhé.

Xem thêm tại đây: http://sanphamthuocbonao.com/top-cac-loai-tao-duoc-dung-nhieu-nhat-hien-nay/

Editor Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *