Xử lý các lỗi hay xảy ra với máy hút sữa

Máy không chạy dù đã cắm điện, lực hút của máy yếu… là những lỗi thường gặp khi dùng máy hút sữa nói chung và máy hút sữa Kichilachi nói riêng. Vậy khi gặp tình trạng lỗi này bạn phải xử lý như thế nào?
Sau một thời gian sử dụng, máy hút sữa của bạn bắt đầu có dấu hiệu yếu đi, máy không còn hoạt động trơn tru như trước nữa, thay vào đó các lỗi liên tiếp xuất hiện trong đó phải nhắc tới những lỗi cơ bản dưới đây.

1. Lỗi không chạy dù máy đã cắm điện

Khi dùng máy hút sữa Kichilachi nếu gặp trường hợp máy không chạy, không có bất cứ biểu hiện gì thì hãy nhanh tay kiểm tra xem bản thân rắc cắm có chặt hay không, điện đã vào máy hay chưa. Bên cạnh đó, có rất nhiều trường hợp máy hoàn toàn không nên là do chưa bật công tắc.

2. Máy đột nhiên ngững chạy khi hết pin

Trường hợp máy đột ngột tắt mà không do dây thì hãy nhớ mình nhé, hôm nay có thể anh bật dây sửa.

3. Máy không có áp lực, hút yếu

Khi thấy lực hút của máy là thấp thì hãy kiểm tra xem đã tuân thủ đủ những điều cơ bản này hay chưa nhé.
– Chụp vú: rất nhiều trường hợp máy hút sữa hoạt động không hiệu quả là do phần này. Hãy đảm bảo chụp vú luôn khít với bầu vú tuyệt đối không để khe hở nào thì mới bắt đầu khởi động máy.
– Lắp ráp: Bản thân máy hút sữa Kichilachi hay các loại khác cũng đều có khả năng tháo rời để tiện lợi cho việc di chuyển gần, xa vì thế trước khi sử dụng máy, hãy đảm bảo các bộ phận đã khít chặt vào nhau mà không hề có vết hở.
– Chú ý, phần miếng cao su hình tròn có trong bộ phải được lắp thật bằng phẳng và chính xác.

Hãy đảm bảo phần khít trên mặt van vàng. Tưởng đơn giản nhưng rất nhiều người thiếu sót không theo dõi.
– Hãy đảm bảo phần van vàng cùng miếng cao su luôn trong tình trạng sạch sẽ, không dính các vết rách, bẩn và thậm chí là sứt.
– Ngoài ra, trước khi bắt đầu, bạn cũng nên đảm bảo mặt van được lắp lại để hướng sang một bên.
– Một vài trường hợp máy không hoạt động tốt là do chính ống dây khít vào cổ phễu cũng như máy.

 Giới thiệu máy hút sữa Kichilachi

Không phải tự nhiên mà Kichilachi là thương hiệu máy hút sữa số 1 hiện nay. Hãy cùng xem những đặc điểm nổi bật dưới đây để trả lời cho câu hỏi máy hút sữa Kichilachi dùng tốt không nhé!

Với thiết kế hiện đại, kiểu dáng đơn giản dễ dàng mang theo sản phẩm này nhận được phản hồi tốt từ chính độc giả.

Để tiện lợi cho quá trình sử dụng, nhà sản xuất đã trang bị các dụng cụ cần thiết để có thể sử dụng. Ngoài ra, máy hút sữa Kichilachi còn làm từ các nguyên liệu đảm bảo an toàn cho sức khỏe của cả mẹ và bé, tất cả đều đã được kiểm định rất chặt chẽ nhất là phần phễu với silicon mềm mại mang lại cảm giác vô cùng êm ái, dễ chịu.

Một lí do khiến máy hút sữa Kichilachi trở thành thương hiệu số 1 được các mẹ yêu thích chính là bởi đây là dòng máy hiếm soi sở hữu công nghệ bút rất hiện đại, nó mô phỏng một cách chính xác các cử chỉ, thói quen giống với em nhỏ đang bú mẹ, vì vậy nên sữa vừa thu được nhiều lại mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Chiaki01 Author